TRUNG TÂM Y KHOA NAM VIỆT thuộc TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC QUỐC TẾ NAM VIỆT  là một trong những hệ thống y tế tư nhân lớn nhất ở Tỉnh Quảng Nam – được đầu tư hiện đại, bài bản nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh kỹ thuật cao, với các chuyên khoa sâu:

Tiêu hóa – Gan mật, Sản Phụ khoa, Tổng quát – Nội tiết, Tim Mạch,

Cơ Xương Khớp, Mắt, Da liễu, Phục Hồi Chức Năng, Y học cổ truyền…

Trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố thành phố Tam Kỳ, cách chợ bến xe thành phố 300m, Địa chỉ số 12 Phan Bội Châu, Phường Hòa Thuận, thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam.

Trụ sở chính là tòa nhà 5 tầng lầu, với tổng diện tích lên đến 2200m2 được đưa vào khai trương từ tháng 02 năm 2021, được bố trí hợp lý, thoáng mát, sạch sẽ, không khí trong lành bởi hệ thống máy lạnh cung cấp khí tươi, sạch.

Mục tiêu của TRUNG TÂM Y KHOA NAM VIỆT là cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao

Trung tâm được trang bị các máy móc y tế hiện đại thế hệ mới dùng cho chẩn đoán, điều trị ngoại trú, tầm soát và theo dõi chăm sóc sức khỏe, khám sức khoẻ định kỳ cho các doanh nghiệp cũng như chăm sóc cho mọi người có nhu cầu cần được phục vụ dịch vụ y tế đẳng cấp Quốc tế.

TRUNG TÂM Y KHOA NAM VIỆT

Ngày nay, khi đời sống nhân dân Việt Nam ngày một nâng cao, việc chăm sóc sức khỏe cho mọi người là một nhu cầu cần thiết. Mỗi doanh nghiệp, mỗi gia đình cần có một cơ sở y tế tốt để chăm lo sức khỏe cho gia đình và nhân viên khi khỏe mạnh cũng như lúc đau ốm.

Lâu nay khi cần các dịch vụ y tế tốt, nhiều người dân Quảng Nam nói chung, các địa phương như Tam Kỳ, Núi Thành, Thăng Bình, Tiên Phước, Trà My… phải ra đến các Bệnh viện lớn, các trung tâm Y khoa ở các thành phố lớn điều trị, chi phí tốn kém, mất nhiều thời gian, không được theo dõi và chăm sóc thường xuyên.

 Nhằm đáp ứng việc chăm sóc sức khỏe với chất lượng cao, TRUNG TÂM Y KHOA NAM VIỆT cung cấp các dịch vụ y tế tốt sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng điều trị cao, bằng các phương tiện hiện đại, thầy thuốc giỏi, tận tâm với người bệnh.

TRUNG TÂM Y KHOA NAM VIỆT được điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử. Hồ sơ của khách hàng được lưu giữ bảo mật an toàn, khi có nhu cầu sẽ được cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, sử dụng công nghệ cao vào khám, điều trị và chăm sóc người bệnh theo đúng phương châm:

Uy tín - Trách nhiệm - Tận tâm - Chất lượng

Phòng khám đa khoa Nam Việt

Địa chỉ: Số 12 Phan Bội Châu, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Hotline: 1900 757575 - 0235 3837879

Đặt lịch khám: https://ykhoanamviet.vn/dat-lich-kham

Fanpage: f/trungtamykhoanamviet

Văn hóa phòng khám

Môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn.

Giá trị dịch vụ

Chi phí khám chữa bệnh tại TT Y khoa Nam Việt đều phù hợp với mọi khách hàng và được niêm yết giá công khai.

Phương châm

“Gieo mầm hi vọng- Trao trọn hạnh phúc” TT Y khoa Nam Việt chắc chắn là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của khách hàng.

 

Máy móc hiện đại

Được đầu tư trang thiết bị hiện đại với máy siêu âm 4D, 5D, máy đốt Plasma, máy Monitor theo dõi thai một và thai đôi cao cấp ... Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ và tiệt trùng.

Triết lý

Ngoài chuyên môn, mỗi nhân viên tại TT Y khoa Nam Việt liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Đội ngũ bác sỹ

Hệ thống TT Y khoa Nam Việt không chỉ có đội ngũ bác sỹ, y tá tận tâm, giỏi chuyên môn, mà còn sở hữu đội ngũ chuyên gia mạnh về công nghệ cùng đội ngũ CSKH chuyên nghiệp, giúp bạn có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

 Gọi tư vấn: 1900 75.75.75